Địa chỉ tin cậy học phun xăm thẩm mỹ tại TP.Hồ Chí Minh

Enter your keyword

Khóa đào tạo spa toàn diện

Địa chỉ tin cậy học phun xăm thẩm mỹ tại TP.Hồ Chí Minh

Bật mí địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tin cậy,uy tín số 1 tại TP.Hồ Chí Minh

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay đã được coi là một nghề được xã hội công nhận và đang trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện nay. Các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại TP.Hồ Chí Minh cũng đua nhau khai hoa nở nhụy nhưng không phải địa chỉ học nào cũng cho ra nghề những học viên đảm bảo hai yếu tố: làm được việc và giỏi nghề.

Những yếu tố đánh giá một trung tâm,học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín.

Cơ sở vật chất ,công nghệ

Muốn đào tạo học viên có chất lượng tay nghề  tốt thì trung tâm,học viện phải có cơ sở vật chất hiện đại,đầy đủ thiết bị,công nghệ mới nhất trong nghành thẩm mỹ trên thế giới để khi bạn học luôn là kiến thức mới và chuẩn nhất và không bị lạc hậu so với thế giới.

Chuyên viên,giảng viên có tay nghề cao và nghiệt tình với nghề

Để học tập tốt bạn cần người hướng dẫn giỏi,có tâm với nghề,thì khi theo học bạn sẽ nhanh chóng tiếp nhận kiến thức cũng như kỹ năng một cách tốt nhất.

Cấp bằng hoặc chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB & XH 

Khi tốt nghiệp để đi làm bạn cần được cấp bằng hoặc chứng chỉ chuẩn quốc gia thì mới đủ tiêu chuẩn lao động trong nước,nước ngoài hoặc mở SPA cho riêng mình theo đúng quy định.

Đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, cấp bằng chuẩn quốc gia tại TP.Hồ Chí Minh

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang trở thành nghề được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy, nghề phun xăm không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải có niềm đam mê mãnh liệt, sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Để có được hiệu quả làm đẹp tối ưu, các chuyên viên thẩm mỹ cần được đào tạo dạy nghề phun xăm bài bản. Do vậy, việc lựa chọn một cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, học viện thẩm mỹ Eva xinh không chỉ dừng lại là nơi làm đẹp cho đời mà còn là học viện đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội ,TP Hồ Chí Minh,Hải Phòng... Tại đây, với đội ngũ chuyên gia giảng dạy đầu ngành với trình độ cao sẽ giúp bạn chạm tay đến ước mơ trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề. Tự hào là nơi đã rèn luyện và cho ra đời hàng trăm chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi, Học viện thẩm mỹ Eva xinh  là cơ sở đầu ngành về dạy nghề phun xăm chất lượng và uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Đến với học viện thẩm mỹ Eva xinh, bạn được cam kết về sự hài lòng tuyêt đối với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giỏi, họ được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước. Kết hợp chuyên nghiệp trong cách tổ chức giảng dạy, nhiều chương trình dạy và học khác nhau, đa dạng từ cấp cơ bản đến nâng cao. Nội dung giáo trình được biên soạn bài bản kết hợp với thực hành. Phòng học được xây dựng hiện đại, ánh sáng và thiết bị đầy đủ đáp ứng tốt nhất cho điều kiện học tập của từng học viên. Trong thời gian ngắn nhất, bạn sẽ trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ với kỹ năng thành thục nhất, tự tin và bản lĩnh trong việc góp phần tôn vinh vẻ đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Những quyền lợi tuyệt vời khi bạn theo học phun xăm thẩm mỹ tại Eva xinh TP.Hồ Chí Minh

  1. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) và trang thiết bị hiện đại. Giáo trình đào tạo phun xăm mới nhất, thường xuyên được cập nhật, bắt kịp xu hướng làm đẹp
  2. Quy mô lớp học nhỏ, không quá 20 học viên/lớp không đào tạo tràn lan giúp học viên nắm bắt được kiến thức tốt nhất. Phòng học máy lạnh, sạch đẹp, thoáng mát.( miễn phí chỗ ở cho các bạn ở xa ).
  3. Học viên được hướng dẫn về những mỹ phẩm, loại mực cần thiết trong học và làm nghề phun xăm. Thời gian thực hành nhiều, học viên được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật,mặt thật xuyên suốt khóa đào tạo.
  4. Lịch học phun xăm thẩm mỹ tại học viện Eva xinh linh hoạt, có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm. Học phí phù hợp và không đổi với các lớp học cấp tốc.
  5. Sau khóa đào tạo, học viên sẽ có tay nghề giỏi, phong cách tự tin, chuyên nghiệp. Học viên được tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký…
  6. Được cấp chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB & XH cấp.

Đánh giá tích cực từ các học viên và chuyên gia thẩm mỹ

Với 20 khóa học viên đã tốt nghiệp và đang theo học và nhiều lớp học thẩm mỹ online của Eva xinh,học viện đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các bạn học viên đã tốt nghiệp,các học viên là Việt kiều từ khắp nơi trên thế giới về theo học và từ các chuyên gia trong nghành.

Theo học phun xăm thẩm mỹ tại học viện thẩm mỹ Eva xinh TP.Hồ Chí Minh là sự lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy nhất của bạn.

Hãy đến với chúng tôi và hiện thực giấc mơ nghề thẩm mỹ của bạn:

Tham khảo: Học viện thẩm mỹ Eva xinh - Nơi hiện thực giấc mơ nghề thẩm mỹ của bạn

Chi tiết các bạn liên hệ,tham khảo và học thử :

Địa chỉ ( Hà Nội ) : 292 Bùi xương trạch,Thanh xuân,Hà Nội,Việt Nam ( Trụ sở chính ).

Địa chỉ ( TP.Hồ Chí Minh) :  số 461/19 đường Tân Thế Hiệp 07 - Khu phố 3A - Phường Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP.HỒ CHÍ MINH - Việt Nam

Địa chỉ: 309 Văn Cao, TP. Hải Phòng,Việt Nam
Địa chỉ: Lô 56/97 Phạm Văn Đồng,P Tứ Minh, thành phố Hải Dương ,Việt Nam
Địa chỉ: Lô 8 A3 tổ 36 Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình,Việt Nam

Fanpage học viện https://goo.gl/eNbXUi

Fanpage Eva xinh spa Hải Phòng :https://goo.gl/1JsPtP

Fanpage Eva xinh Spa- 292 - Bùi xương Trạch :https://goo.gl/1Tywip

Fanpage Eva Xinh spa Hà Đông : https://goo.gl/UW9TbK

Fanpage Eva xinh Triệt lông vĩnh viễn: https://goo.gl/WL408q

Fanpage khóa học:https://goo.gl/eoy2Pl

Youtube: https://goo.gl/jPJkA9

Website :http://vienthammyevaxinh.com/

Facebook : https://goo.gl/IFy83O

Hotline : +84 9 66666 030 ( MR HÒE)