Giới thiệu về triệt lông tại Eva Xinh Spa

Enter your keyword

Khóa đào tạo spa toàn diện

Giới thiệu về triệt lông tại Eva Xinh Spa

Giới thiệu dịch vụ triệt lông tại Eva Xinh Spa

Vấn đề "Rậm lông" tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể, ngược lại nó còn bảo vệ da và lỗ chân lông. Nhưng đối với một số người thì việc lông mọc rậm trở nên phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày vì những sợi lông xấu xí, mất thẩm mỹ.

   

Giới thiệu về công nghệ OPT- SHR tại Eva Xinh Spa

Eva Xinh Spa là 1 địa chỉ triệt lông có uy tín lâu năm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Là một trung tâm triệt lông nổi tiếng, Eva Xinh Spa luôn quan tâm tới chất lượng và sự an toàn cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, 100% đều có bằng cấp quốc tế và có tâm huyết với nghề.

Hiện nay Eva Xinh Spa đang ứng dụng rất thành công công nghệ triệt lông OPT- SHR .

Công nghệ OPT- SHR với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da. Đồng thời, phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, triệt bỏ lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại.

       

Ưu điểm của công nghệ triệt lông OPT- SHR

Điều trị : Công nghệ OPT- SHR là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.

Không gây tổn thương da:  Công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da.
Tiết kiệm thời gian:  OPT- SHR có khả năng  phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, do đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.

   

Quy trình triệt lông bằng công nghệ  OPT- SHR tại Eva Xinh Spa

Làm sạch vùng cần triệt lông

Việc làm sạch vùng lông chân giúp cho việc hấp thụ các bước sóng một cách tối đa nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất

Nếu lông quá dài, kỹ thuật viên sẽ tiến thành cạo bỏ bớt để việc thực hiện triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng hơn.

Triệt lông bằng công nghệ OPT- SHR

Sau khi thăm khám, xác định được tình trạng lông và đặc điểm da của khách hàng (dày hay thưa, cứng hay tơ, da sáng màu hay tối màu) kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng  phù hợp rồi chạy máy OPT- SHR đến vùng lông cần triệt. Thời gian từ 5 phút – 30 phút /1 lần (tùy từng vùng điều trị ). Để đạt hiệu quả tối ưu, khách hàng cần thực hiện đủ liệu trình mà kỹ thuật viên chỉ định.

      

Kết quả sau điều trị triệt lông với OPT- SHR

Triệt lông bằng công nghệ OPT- SHR tại  Spa, khách hàng sẽ thật sự hài lòng với kết quả mà công nghệ này mang lại.

– Toàn bộ lông sẽ được triệt tiêu ở mức tối ưu nhất

– Tình trạng viêm nang lông và da bị thâm đen được khắc phục đáng kể, làn da trở nên sáng mịn, khỏe khoắn hơn.

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện triệt lông tại Eva Xinh Spa

– Hiệu quả dài lâu: OPT- SHR là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay sẽ mang lại hiệu quả cao, hạn chế không tái phát một cách tối ưu.

– Triệt lông hiệu quả cao: Mang lại hiệu quả cao đến kinh ngạc. OPT- SHR không chỉ có tác dụng triệt lông mà còn giúp làn da đều màu hơn nữa.

–  Mức độ an toàn : Ánh sáng OPT- SHR chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da. Công nghệ triệt lông OPT- SHR được đánh giá là công nghệ triệt lông “không đau” hiện nay.

–  Thời gian trị liệu rút ngắn so với các công nghệ cũ. Thông thường chỉ mất khoảng 6 lần để đạt được hiệu quả mong muốn, với những vùng khó trị liệu hoặc những người có nang lông khỏe có thể kéo dài đến 10 lần điều trị.

    

Chăm sóc sau triệt lông

– Hạn chế tiếp xúc ánh nắng, sữa tắm, nước nóng trong vòng 1 ngày sau triệt lông.

– Sau 5-7 tuần tại các lỗ chân lông, nang lông bị tiêu diệt đã được đẩy lên thì và tự động rụng đi. Sau đó lông mới sẽ lại tiếp tục được hình thành và mọc lên (lông mới sẽ nhạt & thưa dần sau từng lần triệt). Khi lông mọc lên tuyệt đối không được cạo nhổ cho tới lần triệt sau.

– Tuân thủ đúng lịch hẹn của KTV để quay lại kiểm tra để thực hiện triệt lông lần tiếp theo.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn OPT- SHR, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng về lũ vi ô lông đáng ghét, từ nay tha hồ diện áo hai dây và váy ngắn rồi.

Bài liên quan:  Giới thiệu công nghệ phun thêu Hàn quốc

                      Giới thiệu công nghệ nối mi Hàn Quốc

                       Giới thiệu công nghệ chăm sóc da 

                      Giới thiệu công nghệ lăn kim tế bào gốc

                       Giới thiệu về tắm trắng

                        Giới thiệu về trị mụn

CÁC DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG TẠI EVA XINH SPA

- Triệt lông mép

- Triệt lông nách

- Triệt lông cằm

- Triệt lông nửa tay - cả tay

- Triệt lông nửa chân - cả chân

- Triệt lông đường bikini - Vùng bikini

- Triệt lông lưng

- Triệt lông ngực/bụng

- Triêt lông toàn thân ( Không bikini )

Hãy đến ngay bây giờ để trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Eva Xinh Spa!

Chi tiết tại: 

               Website:http://vienthammyevaxinh.com/

              Fanpage:https://www.facebook.com/hocvienthammy.edu.vn/

              Facebook:https://www.facebook.com/hoedinhquang?fref=ts

              Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCOVWNagMHffXbdC2xZJhkmg

              Hotline:  09 66666 030