Học nghề chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất?

Enter your keyword

Khóa đào tạo spa toàn diện

Học nghề chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất?

Chào bạn Minh Thu!

Hiện nay, ngày càng nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học nghề thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da –spa giống như bạn. Lạm dụng nhu cầu này mà không ít trung tâm dạy nghề thẩm mỹ được mở ra nhưng lại không đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết, gây hoang mang cho các bạn khi lựa chọn địa chỉ dạy nghề.

Học nghề chăm sóc da được giới trẻ quan tâm nhiều

Học nghề chăm sóc da được giới trẻ quan tâm nhiều

Để có được một tay nghề vững chắc sau khi kết thúc các khóa đào tạo học chăm sóc da chuyên nghiệp bạn nên chọn những địa chỉ dạy nghề đã có tên tuổi trên thị trường. Trong số các địa chỉ dạy nghề uy tín nhất hiện nay thì  Học Viện Thẩm Mỹ Evaxinh đang là thương hiệu được nhiều người biết đến và tin tưởng. Đây cũng là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học Viện Thẩm Mỹ Evaxinh được thành lập từ một cô gái trẻ có niềm đam mê về spa và có niềm yêu thích làm đẹp.

Học nghề chăm sóc da spa

Học nghề chăm sóc da spa

Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các khóa học sau:

Đến với Học Viện Thẩm Mỹ Evaxinh, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy, song song với việc trang bị kiến thức một cách vững chắc đó là kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp. Với 80% thời gian khóa học dành cho các tiết học thực hành bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn nắm bắt được kỹ thuật một cách bài bản để nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, sau khi kết thúc khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại đây, bạn còn có cơ hội nhận được bằng nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam và chứng chỉ quốc tế do Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc cấp. Đây là một trong ba Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, chính vì vậy với bằng cấp này bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước.

 

Học chăm sóc da chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, học viện thẩm mỹ bích nguyệt còn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học viên có thành tích suất sắc trong quá trình học tập. Các bạn sẽ được Học viện giới thiệu việc làm với mức lương cao tại các trung tâm làm đẹp là đối tác của Học viện trong cả nước.