Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Và Những Lưu Ý Cần Biết

Enter your keyword

Khóa đào tạo spa toàn diện

Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Và Những Lưu Ý Cần Biết

Khi đứng trước quyết định về nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ. Một phần vì nhận thấy được tiềm năng phát triển của lĩnh vực hiện nay và còn vì lý do nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành đang thiếu trầm trọng. Vậy trước khi quyết định học nghề phun xăm bạn cần biết điều gì? Cùng tham khảo những chia sẻ đến từ các chuyên gia của Học Viện Evaxinh ngay sau đây.

  

Tại sao nên học nghề phun xăm thẩm mỹ?

Phun xăm thẩm mỹ là nghề đang hot hiện nay, phục vụ việc làm đẹp cho mọi lứa tuổi. Nhu cầu phun lông mày, phun môi, phun mí của phái đẹp ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó học nghề phun xăm thẩm mỹ không tốn kém quá nhiều chi phí, thời gian học nhanh chóng. Sau quá trình đào tạo bạn sẽ thành thạo nghề và làm được việc ngay. Bạn có thể tự mở cho mình một cơ sở phun xăm riêng. Tự làm đẹp cho bản thân cũng như mọi người.

Chọn nghề thẩm mỹ có cơ hội mang lại niềm vui cho khách hàng bằng tài năng của mình. Công việc này đòi hỏi bạn phải thật chăm chỉ và chịu khó tìm hiểu. Học được nghề có nghĩa là bạn đã có thể rèn luyện được các yếu tố trên. Mở ra nhiều cơ hội làm việc trong tương lai tại các spa lớn với thu nhập khá cao.

Nắm rõ bản chất của phun xăm thẩm mỹ

Để tạo được vẻ thanh thoát, sắc nét trên gương mặt người ta thường áp dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Đây là quá trình sử dụng các máy phun xăm chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ để phun màu cho môi, lông mày hoặc mí mắt. Giúp khắc phục được tình trạng môi thâm sạm, xỉn màu hay lông mày thưa nhạt. Làm nghề này đòi hỏi phải có óc thẩm mỹ tinh tế và khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Rất nhiều người đã thành công khi lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ.

Quy trình phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp diễn ra như thế nào?

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, quá trình phun xăm được diễn ra theo quy chuẩn sau:

  • Chuyên gia tư vấn cho khách hàng xác định vị trí cần phun xăm. Có thể là phun lông mày, phun môi hoặc mí mắt tùy theo yêu cầu. Nghiên cứu và lựa chọn kiểu dáng cũng như phương pháp thích hợp.
  • Phác thảo mẫu trước khi tiến hành phun xăm. Giai đoạn này đòi hỏi mắt thẩm mỹ của chuyên viên, làm sao để tạo được mẫu hợp với khuôn mặt. Nếu khách hàng chưa thực sự ưng ý với hình dáng lông mày thì có thể điều chỉnh lại. Việc này khiến họ yên tâm hơn vì có thể đoán được kết quả sau khi làm.
  • Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và kiểm tra mực xăm. Để tránh bị viêm nhiễm nên sát trùng dụng cụ  trước khi phun xăm
  • Sát khuẩn và gây tê vị trí phun: chuyên viên tiến hành sát khuẩn vùng cần phun xăm. Sau đó dán miếng gây tê hoặc thuốc để giảm bớt đau đớn trong quá trình làm.
  • Thực hiện phun xăm: bằng việc sử dụng máy phun xăm hiện đại và tiên tiến nhất, phun mực lên vị trí cần làm theo mẫu đã phác họa.

Lựa chọn trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao

Sau khi kết thúc các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ, yêu cầu học viên phải nắm rõ các kiến thức, quy trình và sử dụng máy móc thành thạo. Tuy nhiên nếu lựa chọn địa chỉ dạy phun xăm không đạt chuẩn thì những tiêu chí đó khó có thể đạt được.

Nếu chỉ theo học việc ở các trung tâm nhỏ, bạn sẽ không được đào tạo một cách khoa học. Tất cả chỉ là nhìn và làm theo chứ không nắm rõ được bản chất, quy trình phun xăm đạt chuẩn là như thế nào. Điều này không hề tốt, bởi lẽ sau khi các học viên tự bắt tay vào làm có rất nhiều vấn đề xảy ra. Vậy nên lựa chọn trung tâm để học phun xăm như thế nào?

Danh tiếng của trung tâm

Một địa chỉ chất lượng thì danh tiếng sẽ được lan truyền nhanh chóng. Phải thực sự tốt và đáp ứng được nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ thì mới có thể thu hút được nhiều học viên. Hãy chọn các trung tâm lớn và có tiếng tăm thì bạn sẽ an tâm hơn

Đánh giá từ các học viên trước đây

Điều quan trọng là nên nghe đánh giá từ những người đi trước về phương thức dạy học như thế nào? Đội ngũ giảng viên và trang thiết bị có đáp ứng được việc đào tạo hay không?

Tham quan trực tiếp

Nếu có thể hãy đến trực tiếp trung tâm để kiểm chứng mọi thứ. Đến tận nơi bạn sẽ có thể quan sát quy mô tổ chức, sự chuyên nghiệp ở mức độ nào. Đừng nên quá tin vào lời quảng cáo trên mạng xã hội.

Học viện Evaxinh đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Nếu muốn theo đuổi nghề phun xăm nhưng chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín thì Evaxinh là gợi ý hay. Đây là địa chỉ được đông đảo các học viên tin cậy lựa chọn để khởi nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, học viện luôn nỗ lực cải thiện chất lượng đào tạo. Hàng năm có rất nhiều chuyên viên học tại trung tâm tốt nghiệp có việc làm ổn định.

Thêm vào đó, Học Viện Evaxinh còn hỗ trợ các bạn đăng ký học nghề phun xăm thẩm mỹ với các ưu đãi đặc biệt. Nếu có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ hãy đến nơi đây.

Liên hệ:

Chi tiết tại :
_ Fanpage học viện https://goo.gl/eNbXUi
_ Fanpage Eva xinh spa Hải Phòng :https://goo.gl/1JsPtP ,https://goo.gl/TpKo0b
_ Fanpage Eva xinh Spa- 292 - Bùi xương Trạch :https://goo.gl/1Tywip
_ Fanpage Eva Xinh spa Hà Đông : https://goo.gl/UW9TbK
_ Fanpage Eva xinh Triệt lông vĩnh viễn: https://goo.gl/WL408q
_ Fanpage khóa học:https://goo.gl/eoy2Pl
_ Website :http://vienthammyevaxinh.com/
_ Địa chỉ : 292 Bùi xương trạch,Thanh xuân,Hà Nội ( Trụ sở chính ).

               309 Văn cao - TP.Hải phòng ( Eva xinh spa Hải phòng)
_ Facebook : https://goo.gl/IFy83O
_ Hotline : 09 66666 030