Học nghề thẩm mỹ ở đâu tốt ,uy tín tại Hải Phòng?

Enter your keyword

Khóa đào tạo spa toàn diện

Học nghề thẩm mỹ ở đâu tốt ,uy tín tại Hải Phòng?

Thẩm mỹ nghề HOT hiên nay - Đang rất được nhiều bạn quan tâm

Những năm gần đây cuộc sống phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao rất nhiều,không chỉ ở các đô thị lớn mà ngay ở nông thôn mọi người cũng đã có nhu cầu làm đẹp và chăm chút cho bản thân.

Theo nghiên cứu thị phần của nghành thẩm mỹ tăng cao rõ rệt những năm gần đây với tốc độ chóng mặt,hằng loạt SPA mọc lên với chất lượng và đẳng cấp quốc tế cũng như nhiều cơ sở bình dân để đáp ứng phục vụ đầy đủ cho mọi nhu cầu khách hàng của mình.

Vì vậy những năm gần đây lao động chất lượng trong nghề thẩm mỹ như chuyên viên phun xăm thẩm mỹ,spa,nối mi,nail...được các spa săn đón và nhận vào làm với mức thu nhập khá ổn,nhiều bạn có tay nghề cao mức lương không hề thua kém với lao động tại nước ngoài.

Chọn học nghề thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hải Phòng ? - Câu hỏi mà nhiều bạn tại Hải phòng lúc này đang đặt ra

Hải phòng đô thị phát triển không thua kém gì Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh,theo đó nghề thẩm mỹ cũng vậy,nhu cầu lớn hàng loạt spa mọc lên và kéo theo hàng loạt cơ sở,học viện thẩm mỹ lớn nhỏ cũng mọc lên để đáp ứng nhu cầu của các học viên và cung cấp nguồn lao động cho các spa - thẩm mỹ tại đây.

Nhưng không phải địa chỉ đào tạo nào cũng chuẩn và chuyên nghiệp và họ chỉ quảng cáo hay nhưng thực tế theo học thì hoàn toàn khác khiến nhiều bạn tốn tiền và thời gian mà không học được gì.

Để giải đáp câu hỏi của các bạn Eva xinh sẽ hướng dẫn các bạn một số tiêu chí sau đây để chọn cơ sở,trung tâm uy tín phù hợp:

Những yếu tố đánh giá một địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín,chất lượng

CƠ SỞ VẬT CHẤT , THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

Trong nghề thẩm mỹ cơ sở vật chất và thiết bị công nghệ rất quan trọng,nó là yếu tố quyết định hàng đầu tong việc học tập và đào tạo.Muốn đào tạo học viên có chất lượng tay nghề  tốt thì trung tâm,học viện phải có cơ sở vật chất hiện đại,đầy đủ thiết bị,công nghệ mới nhất trong nghành thẩm mỹ trên thế giới để khi theo học luôn là kiến thức mới và chuẩn nhất và không bị lạc hậu so với thế giới.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÓ TAY NGHỀ CAO VÀ NGHIỆT TÌNH VỚI NGHỀ

Nghề thẩm mỹ là làm đẹp trực tiếp trên cơ thể người,nên cần chuẩn và chính xác,không thì sẽ rất nghiêm trọng,nên phải cần người hướng dẫn chuyên nghiệp có kỹ năng giỏi và nhiều năm trong nghề chỉ dạy,đặc biệt có tâm với nghề thì nhiều kỹ thuật khó mới học và thực hành một cách thuần thục chuyên nghiệp,để ra trường làm cho khách không bị bỡ ngỡ và sai xót,điều tối kỵ trong nghề thẩm mỹ - làm đẹp.

CẤP BẰNG, CHỨNG CHỈ CHUẨN QUỐC GIA DO BỘ LĐTB & XH CẤP

Theo quy định mới muốn hoạt động trong nghề thẩm mỹ ( mở spa,làm việc cho các spa ,lao động nước ngoài...) bạn phải có bằng hoặc chứng chỉ chuẩn quốc gia.

Trên đây là vài yếu tố chính,đầu tiên để bạn đánh giá một địa chỉ trước khi theo học,ngoài ra còn rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải tham khảo trước khi chọn đê theo học.

Tham khảo: Nơi hiện thực giấc mơ nghề thẩm mỹ của bạn

ĐƯỢC THAM QUAN CƠ SỞ - ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ HỌC THỬ

Các bạn nên chọn cơ sở cho phép bạn đến thăm quan,tư vấn chi tiết cho bạn và đặc biệt cho bạn hcj thử trước khi đăng ký ( có thể học thử qua các kênh online của cơ sở ) để xem mình có phù hợp không,trước khi theo học.

Học viên Eva xinh đào tạo,dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Eva xinh là học viện đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay ,với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề ,6 cơ sở trên toàn quốc,1 cơ sở tại USA và HÀNG NGHÀN học viên đã và đang học tập tại Eva xinh,với chất lượng tay nghề cao.Sau khi tốt nghiệp các bạn đều có việc làm ngay,vì khi học tại Eva xinh các bạn được đào tạo một cách bài bản,kiến thức chuẩn quốc gia và quốc tế ngoài ra các bạn còn được đi thực tập tại các cơ sở,trực tiếp làm cho khách để luyện tập tay nghề.

Tại Hải Phòng cơ sở của Eva xinh đã hoạt động từ rất lâu trong lĩnh vực và luôn là điểm đến của rất nhiều khách hàng,đặc biệt là các ngôi sao và người nổi tiếng,sau khi mở thêm đào tạo nghề vào cơ sở,Eva xinh đã đầu tư rất kỹ về chuyên viên giáo viên và đặc biệt là các công nghệ hiện đại trên thế giới giúp các bạn có môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

Các ưu thế của học viện thẩm mỹ Eva xinh Hải Phòng

 • LUÔN CẬP NHẬT CÁC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀ TIÊN TIẾN NHẤT TẠI CÁC NƯỚC ĐI ĐẦU VỀ THẨM MỸ TRÊN THẾ GIỚI

​Luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ và đào tạo,nên học viện thẩm mỹ Eva xinh thường xuyên cập nhật các công nghệ và kỹ thuật mới nhất trên thế giới như các công nghệ của Hàn Quốc đất nước đi đầu về nghành thẩm mỹ.

Chuyển giao công nghệ Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc tại Eva xinh

 • KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN NGHÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP - SPA ,GIỮA HỌC VIỆN THẨM MỸ EVA XINH VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐẠI AN.

Ngày 02-10-2017 ,học viện thẩm mỹ Eva xinh và trường cao đẳng nghề Đại an đã tổ chức lễ ký kết chương trình đào tạo thường xuyên nghành chăm sóc sắc đẹp - Spa tại Hà nội.Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các khóa học tại đây.

 • CẤP BẰNG, CHỨNG CHỈ CHUẨN QUỐC GIA DO BỘ LĐTB & XH BAN HÀNH

Nếu bạn đang muốn theo học nghề thẩm mỹ thì các bạn phải lưu ý chọn cho mình một địa chỉ uy tín,có cấp đầy đủ chứng chỉ và bằng quốc gia do Bộ LĐTB & XH cấp,thì bạn mới đủ điều kiện để được cấp phép mở spa cho riêng mình cũng như lao động tại các Spa chuyên nghiệp như Eva xinh spa và lao động nước ngoài.Và tại Học viện thẩm mỹ Eva xinh khi theo học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ chuẩn này.

 • EVA XINH CŨNG LÀ HỌC VIỆN THẨM MỸ ĐẦU TIÊN  ĐÀO TẠO THẨM MỸ ONLINE GIÚP CÁC BẠN Ở XA KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN CÓ THỂ ĐƯỢC THEO HỌC NGHỀ CHUẨN NHƯ TẠI HỌC VIỆN.

Ngoài những lợi ích thấy rõ nhất của khóa học online như: tiết kiệm chi phí đi lại,ăn ở,chủ động về thời gian...Mà xen kẽ những bài học bổ ích bạn còn được các giảng viên và đặc biệt là bạn còn được trực tiếp giám đốc học viện eva xinh chia sẻ những kinh nghiệm quý báu bao năm trong nghề như tư vấn,chăm sóc khách hàng...Tạo niềm tin cho khách hàng cũng như kinh nghiệm để tránh gặp phải những lỗi có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ mình,điều rất quan trọng trong nghề thẩm mỹ.

Bạn có thể học bất cứ lúc nào có thời gian,rất phù hợp với các bạn có con nhỏ hoặc bận công việc khác,bạn sẽ học trực tiếp tại lớp học online,xem lại bài học hoặc video bài học sẽ được gửu cho bạn học vào bất cứ lúc nào có thời gian.Ngoài ra bạn cọn được add vào các group để trao đổi kiến thức với giáo viên,các bạn trong lớp,hỏi trực tiếp giáo viên và được giáo viên,ban giám đốc học viện chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi về nghề để bạn có một kiến thức vững chắc nhất.

>>> Những lợi ích tuyệt vời từ các khóa học phun xăm thẩm mỹ online của học viện thẩm mỹ eva xinh

Bạn có thể tham khảo và học thử: TẠI ĐÂY

 • CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
 • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỆT TÌNH,CHUYÊN NGHỆP,CÓ KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ
 • HỌC VIÊN Ở XA ĐƯỢC MIỄN PHÍ CHỖ ĂN Ở ,NGAY TẠI HỌC VIỆN
 • MIỄN PHÍ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO HỌC VIÊN
 • HỌC VIÊN CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP
 • GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT HIỆN NAY. 
 • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP SẠCH SẼ, VỆ SINH, THOẢI MÁI. 
 • CÓ LỚP HỌC  CẤP TỐC DÀNH CHO HỌC VIÊN ÍT CÓ THỜI GIAN, LỚP DÀNH CHO HỌC VIÊN CHUẨN BỊ XUẤT CẢNH HOẶC MỞ TIỆM, VIỆT KIỀU VỀ NƯỚC.

Eva xinh là đơn vị học và thực hành song song với thực tế,không như nhiều trung tâm,quảng cáo rầm rộ,tổ chức nhiều cuộc thi,chương trình,nhưng thu tiền xong là không dạy đúng như đã quảng cáo,giới thiệu.Còn chúng tôi luôn cam kết chất lượng dạy và học,học viên còn được học thử và tham quan,đánh giá trước khi theo học.

Là học viện đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu nên các bạn nghĩ rằng học phí sẽ cao lắm,rồi còn nhiều thứ như ăn ở ,sinh hoạt...Điều mà không phải bạn học viên nào cũng đủ khả năng để theo học.

Nhưng ngược lại hoàn toàn với những gì mà các bạn suy nghĩ,xuất phát từ đôi bàn tay trắng và chỉ có đam mê với nghề thẩm mỹ,lăn lộn trên thương trường hơn chục năm qua từ học nghề cho đến làm việc và mở spa,học viện,hơn ai hết ban lãnh đạo và giám đốc học viện thẩm mỹ Eva xinh hiểu rõ những khó khăn mà các bạn đang suy nghĩ lo lắng.

Nên khi mở hệ thống học viện thẩm mỹ Eva xinh ,ban lãnh đạo và giám đốc học viện luôn hướng đến một giải pháp có lợi nhất cho các học viên,để các bạn chuyên tâm học tập thật tốt.

Hiện tại tất cả các cơ sở của Học viện Eva xinh đều mua nhà để làm

Không như nhiều trung tâm đào khác chỉ thuê cơ sở để làm,xác định mục tiêu lâu dài với nghề nên tất cả các cơ sở đào tạo thẩm mỹ của Eva xinh đều mua luôn nhà để làm học viện.

Mới đây  Học viện thẩm mỹ Eva xinh đã tưng bừng khai trương cơ sở mới của Eva xinh tại số 461/19 đường Tân Thế Hiệp 07 - Khu phố 3A - Phường Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP.HỒ CHÍ MINH và cơ sở USA TẠI 386 oak street Excelsior MN 55331 USA. Là các cơ sở được Eva xinh mua mới hoàn toàn,rộng rãi,đầy đủ tiện nghi...Ngoài ra cũng như các cơ sở khác của mình ,học viện có cả chỗ ở và sinh hoạt,ăn uống cho các học viên ở xa,đường xá đi lại thì thuận tiện,quá tuyệt vời phải không các bạn.

Các khóa học tại học viện thẩm mỹ Eva xinh Hải Phòng để bạn chọn lựa:

Tham khảo: Cảm nhận và chia sẻ của học viên eva xinh sau khóa học

 

Các khóa học tại Eva xinh để bạn chọn lựa:

Tham khảo: Cảm nhận và chia sẻ của học viên eva xinh sau khóa học

Khoá học 1: Khóa học spa online ( 
Online spa course )
MASSAGE & TRỊ LIỆU CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA MẶT (Học chuyên về mặt & lăn kim, phi kim, trị mụn, nám, sẹo zỗ…)

Khoá học 2: Đào tạo spa online.( Online spa training )
MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP (Học kỹ thuật masage thư giãn và ấn huyệt body)

Khoá học 3: Đào tạo spa online chuyên nghiệp.( Professional spa training online)
GIẢM BÉO THÔNG KINH LẠC (Học kỹ thuật giảm béo thông kinh lạc, đào thải độc tố)

Khoá học 4: Đào tạo Spa online chuyên nghiệp.( Professional spa training online )
KỸ THUẬT VIÊN SPA CHUYÊN NGHIỆP (Học đầy đủ, tổng hợp các kỹ thuật về mặt, body thư giãn, giảm béo, tắm trắng, triệt lông… từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm các khoá học 1+2+3 )

Khoá học 5: Dạy học phun xăm thẩm mỹ online cơ bản.( 
Teaching basic tattoo spray online )
PHUN XĂM CƠ BẢN (Học kỹ thuật phun thẩm mỹ mày, môi, mí)

Khoá học 6: Đào tạo phun thêu ,điêu khắc online chuyên nghiệp.( Training embroidery spray, professional sculpture online )
PHUN XĂM THÊU ĐIÊU KHẮC CHUYÊN NGHIỆP (Học tất cả các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao. Bao gồm khoá học 5 + Mix màu và xoá chỉnh sửa về thẩm mỹ mày, môi, mí + nâng cao)

Khoá học 7: Dạy học nối mi Hàn Quốc online chuyên nghiệp.( Teach Korean Korean online tutor )
NỐI – UỐN MI CHUYÊN NGHIỆP(Học tất cả các kỹ thuật nối uốn mi từ cơ bản đến nâng cao)

Khoá học 8: Đào tạo nail online cơ bản.( Basic nail training online )
NAIL CƠ BẢN (Học làm móng cơ bản)

 Khoá học 9: Đào tạo Nail online chuyên nghiệp. ( Online Nail Training Professional )
NAIL CHUYÊN NGHIỆP (Học làm móng từ cơ bản đến nâng cao)

Khoá học 10: Đào tạo Tattoo online cơ bản.( 
Basic Tattoo Training Online )
XĂM TATTOO MINI BODY (Học xăm các hình mini)

Khoá học 11: Dạy học Tattoo online chuyên nghiệp. ( Online Tattoo Training )
XĂM TATTOO BODY NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP (Học các kỹ thuật xăm hình từ cơ bản đến nâng cao)

Khoá học 12: Đào tạo đính đá,đắp răng khểnh online.( Training to stone, upholstery online)
ĐÍNH ĐÁ KHÔNG KHOAN + ĐẮP RĂNG KHỂNH

Khoá học 13: Dạy học tẩy răng trắng online. ( 
Teaching white tooth whitening online ).
TẨY TRẮNG RĂNG

Tại Eva xinh Hải Phòng bạn có thể đến tìm hiểu,học thử,thăm quan cơ sở vật chất trước khi tham gia khóa học.

Các bạn tham khảo và nhận tư vấn tại:

Học Viện Thẩm mỹ & SPA EVA XINH cơ sở Hải Phòng
Địa chỉ: 231 Văn Cao – TP.Hải Phòng

HOTLINE:+84966666030 ( Mr Hòe )

Eva xinh cơ sở Hà Nội
Cơ sở 1:Địa chỉ:292-Bùi xương trạch-Thanh xuân-Hà Nội
Cơ sở 2:Địa chỉ:Số 5 Lô 4 Khu đô thị Nam La khê- 368b ,đường Quang Trung, Hà Đông -Hà nội
Eva xinh cơ sở TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ:số 461/19 đường Tân Thế Hiệp 07 – Khu phố 3A – Phường Tân Thới Hiệp – Quận 12 – TP.HỒ CHÍ MINH.

Cơ sở USA: 386 Oak St Excelsior, MN 55331 ,Hoa Kỳ
Eva xinh cơ sở Hải Phòng
Địa chỉ: 231 Văn Cao – TP.Hải Phòng
Eva xinh cơ sở Thái Bình
Địa chỉ: Lô 8 A3 tổ 36 Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình
Eva xinh cơ sở Hải Dương
Địa chỉ: Lô 56/97 Phạm Văn Đồng,P Tứ Minh, thành phố Hải Dương
Fanpage học viện https://goo.gl/eNbXUi
Fanpage Eva xinh spa Hải Phòng :https://goo.gl/1JsPtP,https://goo.gl/TpKo0b
Fanpage Eva xinh Spa- 292 – Bùi xương Trạch :https://goo.gl/1Tywip
Fanpage Eva Xinh spa Hà Đông : https://goo.gl/UW9TbK
Fanpage Eva xinh Triệt lông vĩnh viễn: https://goo.gl/WL408q
Fanpage khóa học:https://goo.gl/eoy2Pl

Fanpage eva xinh USA: https://www.facebook.com/EVAXINHUSA/

Website Eva xinh USA: http://evaxinhusa.com/
Website :http://vienthammyevaxinh.com/
http://evaxinh.edu.vn/
Youtube: Kênh đào tạo: https://goo.gl/BxtJ4H
Kênh dịch vụ: http://bit.ly/2lvw1AZ
Facebook : https://goo.gl/IFy83O