Cảm nhận và chia sẻ của học viên eva xinh sau khóa học

Enter your keyword

Khóa đào tạo spa toàn diện

Cảm nhận và chia sẻ của học viên eva xinh sau khóa học

Học viện thẩm mỹ Eva Xinh vừa mới tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên khóa 18,giúp các em bước vào con đường chinh phục ước mơ cho tương lai của mình bằng nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Lại 1 khóa học viên nữa tốt nghiệp,những người thầy,người cô của học viện thẩm mỹ eva xinh lại vừa giúp các em cập bến của con đường kiến thức để các em mang đầy đủ hành trang kiến thức và kỹ năng ,tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn.

Để tri ân những công sức của thầy cô,các học viên đã có đôi lời chia sẻ về khóa học cũng như học viện eva xinh,ngôi nhà thứ hai của các bạn.

                 

"Hậu lễ tốt nghiệp.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo ở học viện thẩm mỹ Evaxinh đã nâng bước cho tất cả học viên có 1 tay nghề vững chắc để trở về làm đẹp cho đời. Xin chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe để làm tốt công việc trong sự nghiệp trồng nghề và chúc học viện ngày càng phát triển mạnh. Cũng chúc tất cả các anh chị em của học viện sẽ thành công rực rỡ trong công việc của mình. ILOVEYOU."

Chia sẻ của bạn NGỌC HƯỜNG học viên lớp học phun xăm thẩm mỹ khóa 18.

                   

                    

"Kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ tại học viện thẩm mỹ evaxinh. em cảm ơn thầy Hòe Đinh Quang cô giáo Thu Trang cô giáo Lười Sâu cùng các anh em bạn bè trong thời gian qua đã giúp đỡ em trong học tập cũng như trong cuộc sống,đến eva xinh em không những trau dồi được cho mình đôi bàn tay khéo léo,đôi mắt biết nhìn hơn về nghệ thuật mà còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn về cuộc sống,đó là tất cả những gì e muốn nói.
I love you eva xinh. ♥ ♥ ♥"

Đó là lời tâm sự từ đáy lòng của 2 bạn Lệ quyên và Hương,học viên khóa 18 gửu tới các thầy cô học viện thẩm mỹ eva xinh.

>>> giới thiệu về học viện eva xinh

Đầu tiên cho e gửi lời cảm ơn tới giám đốc Hòe Đinh Quang - giám đốc thẩm mĩ viện eva xinh, người luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên của mình. Luôn chiếu cố, tạo động lực cho bọn em, Anh rất vui tính, hòa nhã quan tâm tới toàn thể học viên,tới đến em xin cảm ơn cô Thu - giáo viên dạy SPA của học viện thẩm mĩ Eva xinh. Cô là một người thầy giỏi,người chị luôn chăm sóc tận tụy cho các em mình và cũng như người bạn vậy luôn ngồi lắng nghe những tâm sự và khuyên răn những điều tốt nhất cho học trò của mình. Bên cạnh những kiến thức và thực hành chị luôn dạy cho bọn e cách sống, nói chuyện và cách ứng xử giao tiếp với khách hàng thế nào. Vào theo học chị, em đã vững vàng hơn, tự tin hơn vào khả năng của bản thân mình. Chúc Chị luôn có những học trò ngoan ngoãn (như tụi em nè) và thành công trong cuộc sống nhé.
-- yêu chị thu cute --
Chúc học viện EVA XINH ngày càng phát triển và đào tạo ra những chiến binh tốt nhất.

                    

                     

                   

                     
Cảm ơn lời tâm sự gửu đến học viện thẩm mỹ eva xinh của bạn Hằng cũng như bạn Thủy,Nga và bạn Thơm Thái của lớp học spa.

Và còn rất ,rất nhiều lời nhận xét chia sẻ của các bạn học viên khác của các lớp học phun xăm thẩm mỹ,spa - chăm sóc da,lớp học nail...Eva xinh rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực của các bạn,điều đó chứng minh chất lượng cũng khả năng của học viện thẩm mỹ Eva xinh.

                    

>>> chia sẻ cảm nhận sau mỗi khóa học

                     

                     

                     

                     

                     

Vậy là khoá học 18 của chúng ta đã kết thúc rồi,mọi người ai cũng có kế hoạch riêng cho bản thân mình và em cũng vậy,với em tìm được một công việc phù hợp với bản thân đã khó rồi, nhưng để tìm được chỗ để học cái nghề đó lại là khó hơn.Em rất vui khi mình tìm được một chỗ học như ý muốn và đặc biệt hơn nữa là thầy cô giáo ở đây rất tận tình không những dạy cho em về kiến thức trong nghề mà còn dạy bọn em cách làm người tốt . Chân lý cuộc sống ngoài ra học viện còn cung cấp cho bọn e chỗ ở rất thoáng mát và sạch sẽ nữa ạ. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi tới với học viện Evaxinh nhé ai có nhu học Spa và Phun xăm thẩm mỹ thì liên lạc với thầy Hòe Đinh Quang ,thật ra nói để hết thì nhiều lắm ạ nên em tóm gọn thôi ạ em cảm ơn thầy cô giáo nói chung và đặc biệt là em biết ơn cô Sâu Lười và cô Thu trang, yêu thầy cô nhiều ạ❤️❤️❤️.

                     

Nhận xét của bạn Thảo Nguyên như một động lực lớn giúp học viện thẩm mỹ eva xinh tiếp tục trên con đường mang kiến thức tới cho  mọi người giúp kết nối tất cả các bạn trên mọi miền tổ quốc.

Nếu bạn quan tâm có thể đắng ký khóa học: TẠI ĐÂY

Chia sẻ của các bạn còn giúp ban lãnh đạo học viện biết con đường mình đang đi là đúng,có thêm nhiều động lực để bước tiếp trên con đường " trồng người" chắp cánh ước mơ cho các bạn trên mọi miền tổ quốc.Cảm ơn nhưng chia sẻ của các bạn ,chúc các bạn đạt được ước mơ như mình đã lựa chọn.

Các bạn quan tâm có thể tham khảo tại:

Fanpage học viện https://goo.gl/eNbXUi

Fanpage Eva xinh spa Hải Phòng :https://goo.gl/1JsPtP

Fanpage Eva xinh Spa- 292 - Bùi xương Trạch :https://goo.gl/1Tywip

Fanpage Eva Xinh spa Hà Đông : https://goo.gl/UW9TbK

Fanpage Eva xinh Triệt lông vĩnh viễn: https://goo.gl/WL408q

Fanpage khóa học:https://goo.gl/eoy2Pl

Youtube: https://goo.gl/jPJkA9

Website :http://vienthammyevaxinh.com/

Địa chỉ : 292 Bùi xương trạch,Thanh xuân,Hà Nội ( Trụ sở chính ).

Facebook : https://goo.gl/IFy83O

Hotline : 09 66666 030