Chi tiết khóa học spa online chuyên nghiệp tại học viện thẩm mỹ Eva xinh

Enter your keyword

Khóa đào tạo spa toàn diện

Chi tiết khóa học spa online chuyên nghiệp tại học viện thẩm mỹ Eva xinh

Khai giảng lớp học spa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hải Phòng

Ngày 31 tháng 8 vừa qua học viện thẩm mỹ eva xinh vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn học viên khóa 18.Và để tiếp tục chuẩn bị khai giảng khóa 19 ,học viện tiếp tục tuyển sinh đào tạo khóa 19 với nhiều chuyên ngành khác nhau tai Hà nội và Hải phòng.

>>> Eva xinh thương hiệu hàng đầu

Ngoài lớp học spa chuyên nghiệp trực tiếp tại học viện,eva xinh spa còn mở thêm lớp học spa online chuyên nghiệp cho các bạn ở xa.

Công nghệ ngày càng phát triển giờ muốn học tập bạn không cần phải tới các lớp học nữa,mà có thể tham gia các lớp học online với chất lượng cao mà chi phí lại còn thấp nữa.Nắm bắt được xu thế và nhu cầu của học viên trên mọi miền tổ quốc cũng như quốc tế,học viện thẩm mỹ eva xinh đã đầu tư cho mở lớp học spa chuyên nghiệp online đầu tiên với cách dạy chuyên nghiệp và dể hiểu.

Bạn đã có thể tham khảo và đăng ký khóa học ngay bây giờ vì khóa học spa online đã được học viện eva xinh cho học thử nghiệm và được đánh giá rất tích cực từ các học viên,hiện tại đã có rất nhiều bạn đăng ký và tham gia lớp học spa online này.

Bạn có thể tham khảo và học thử : TẠI ĐÂY

Tương tác cao,đồ dùng học tập hiện đại,giáo trình chuyên nghiệp,giảng viên kinh nghiệm và nhiều ưu đãi 

Đến với khóa học spa online của học viện eva xinh,bạn chỉ cần có máy tính,điện thoại...kết nối internet và giáo trình chuẩn của học viện là đã có thể tham gia khóa học với mức học phí hợp lý,mà bạn được học trong môi trường chuyên nghiệp,được hướng dẫn chỉ bảo tận tình,được add vào group kín để tương tác ,đặt câu hỏi,kiểm tra bài học...và tương tác với tất cả các bạn học viên trên toàn quốc và quốc tế.

Bài liên quan: Tại sao bạn nên học online

Cấp chứng chỉ chuẩn do Bộ lao động thương binh và xã hội cấp,đủ điều kiện để bạn mở spa và lao đông tại nước ngoài.

Sau mỗi khóa học tại học viên eva xinh hay khóa học online các học viên dều được tổ chức thi lấy chứng chỉ do bộ lao động thương binh và xã hội cấp,chứng chỉ chuẩn áp dụng trên toàn quốc,nên các bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị của khóa học.

Đăng ký khóa học spa online bạn còn được nhiều ưu đãi trong tháng 9 này như giảm học phí...Các bạn học tại học viện còn được miễn phí chỗ ở, đầy đủ dụng cụ học tập,giảm học phí...Qúa nhiều ưu đãi mà chỉ có tại học viện eva xinh .

Nếu bạn quan tâm về khóa học và dịch vụ của Eva xinh spa thì có thể tham khảo tại đây:

Fanpage học viện https://goo.gl/eNbXUi

Fanpage Eva xinh spa Hải Phòng :https://goo.gl/1JsPtP

Fanpage Eva xinh Spa- 292 - Bùi xương Trạch :https://goo.gl/1Tywip

Fanpage Eva Xinh spa Hà Đông : https://goo.gl/UW9TbK

Fanpage Eva xinh Triệt lông vĩnh viễn: https://goo.gl/WL408q

Fanpage khóa học:https://goo.gl/eoy2Pl

Youtube: https://goo.gl/jPJkA9

Website :http://vienthammyevaxinh.com/

Địa chỉ : 292 Bùi xương trạch,Thanh xuân,Hà Nội ( Trụ sở chính ).

Facebook : https://goo.gl/IFy83O

Hotline : 09 66666 030