Học nghề chăm sóc da – spa trong bao lâu?

Enter your keyword

Khóa đào tạo spa toàn diện

Học nghề chăm sóc da – spa trong bao lâu?

Chào bạn Linh,

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các khóa đào tạo về chăm sóc da – spa tại Học Viện Thẩm Mỹ Evaxinh chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tại Học Viện Thẩm Mỹ Evaxinh  hiện nay đang có 8 khóa học về chăm sóc da – spa:

1. Khóa đào tạo chăm sóc, trị liệu da mặt cơ bản

2. Khóa đào tạo chăm sóc, trị liệu da mặt bằng công nghệ cao

3. Khóa đào tạo chăm sóc da body

4. Khóa đào tạo giảm béo, giảm cân cơ bản và chuyên sâu

5. Khóa đào tạo triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

6. Khóa đào tạo trị liệu tắm trắng da body

7. Khóa đào tạo chăm sóc và trị liệu chuyên nghiệp

8. Khóa đào tạo trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao

Nếu bạn là người chưa biết gì về nghề thẩm mỹ và muốn học để đi xin việc thì nên học khóa đào tạo chăm sóc và trị liệu chuyên nghiệp để được trang bị đầy đủ các kiến thức về các dịch vụ thẩm mỹ cơ bản tại 1 spa chuyên nghiệp, bao gồm chăm sóc da mặt, chăm sóc da body, tắm trắng, waxing và giảm béo. Tham gia khóa học này bạn sẽ mất khoảng 2-3 tháng để có thể thành thạo tay nghề. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh và muốn học cấp tốc thì có thể đăng ký học nhiều ca trong một ngày để rút ngắn thời gian học.

Ngoài khóa học trên ra, nếu có điều kiện bạn nên tham khảo thêm khóa đào tạo trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao . Với khóa học này, bạn sẽ có cơ hội được khám phá và tìm hiểu về các loại máy móc, công nghệ cao tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay trong ngành thẩm mỹ. Như bạn cũng biết, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì các loại máy móc hiện đại đóng vai trò rất quan trọng trong việc đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng. Chính vì vậy, có thêm hiểu biết về các loại công nghệ sẽ giúp bạn có thêm nhiều hơn nữa cơ hội phát triển và thăng tiến trong ngành thẩm mỹ.

Đây là các khóa đào tạo nghề ngắn hạn, nên bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 đến 6 tháng học nghề là đã có được một tay nghề vững chắc để tự tin xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước. Đặc biệt, đến với Học Viện Thẩm Mỹ Evaxinh, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề đầu ra. Tất cả các học viên tốt nghiệp sẽ được Học viện cam kết hỗ trợ việc làm lương cao tại các trung tâm làm đẹp là đối tác của Học viện trong cả nước.

Ngoài ra, Học viện còn cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia các khóa học nghề tại đây.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gửi câu hỏi đến hòm thư của Bich Nguyet Beauty Academy hoặc đến trực tiếp Học viện của chúng tôi để được giải đáp cụ thể.